Quy định và hình thức thanh toán

Cám ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Viễn Thông Vinamax.
 
Để đảm bảo trách nhiệm của Công ty đối với khách hàng.
 
Chúng tôi có một số Quy định và hình thức thanh toán như sau:
 
I: Thực hiện mua hàng
 
1. THANH TOÁN TIỀN MẶT:
 
- Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí (tham khảo thêm chính sách giao hàng) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại công ty.
 
- Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.
 
- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.
 
Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.
 
 
2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN TIỀN - CHUYỂN KHOẢN:
 
Chuyển tiền/chuyển khoản: Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao hàng trực tiếp và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.
 
Các bước tiến hành như sau:
 
- Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
 
- Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.
 
- Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số Hotline: 0902.965.935 để thông báo đã chuyển tiền.
 
Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
 
*Lưu ý: Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách.
 
Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
 
 
Thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền chuyển khoản như sau:
 
- Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VINAMAX
- Địa chỉ: 371 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
- Số tài khoản: 0601 0990 7270
- Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) Chi nhánh Bình Tây - PGD Kim Biên
 
II: Vinamax Thực hiện Dịch vụ tại công ty Quý khách
 
Hầu hết khi hệ thống gặp sự cố cần chuẩn đoán vị trí lỗi, dựa trên lỗi và hệ thống sẽ có báo giá cơ bản
 
* Trường hợp 1: Báo giá khách không đồng ý khắc phục sự cố, thì phí dịch vụ là 200.000đ như tất cả các đơn vị khác.
 
* Trường hợp 2: Khách đã đồng ý sửa, nhưng do sự cố từ phía khách và hủy thỏa thuận đồng ý trước đó, thì công ty thu 300.000đ hoặc phí thỏa thuận giữa 2 bên một cách vui vẻ để tránh thiệt hại cho bên làm dịch vụ.